Chính sách cam kết bán hàng của MYPHAMNHAT.ORG được thực thi dựa theo các thông tin cá nhân của khách hàng như thế nào? Chính sách này có ưu hay nhược điểm gì không? Nếu quý khách hàng muốn biết những quyền lợi của mình, xin vui lòng đừng bỏ qua bài viết sau đây. Tất cả nhằm mục đích tránh việc gây khó khăn cho quý khách hàng. Cũng như việc gửi bất kỳ thông tin cá nhân cho bên thứ ba để bị mất dữ liệu cá nhân.

Cam kết bán hàng của MYPHAMNHAT.ORG

Cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng 100%, đảm bảo chất lượng đúng như thông tin và hình ảnh và mức giá niêm yết đã cung cấp.

Bán hàng trung thực, rõ ràng và công khai minh bạch. Cam kết hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đạt yêu cầu. Các lỗi chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bao gồm: Lỗi của nhà sản xuất, giao dịch không thành công bắt nguồn từ shop.

Giá cả phải chăng, không tùy tiện tăng giá sản phẩm so với giá thực tế trên thị trường.

Bảo mật cao thông tin của quý khách hàng tuyệt đối. Không để lộ thông tin quý khách hàng cho các cá nhân hoặc tổ chức bên ngoài.

Nhận giao hàng toàn quốc.

Cam kết bảo đảm an toàn thông tin khách hàng

Chúng tôi cam kết thực hiện đúng chính sách bảo mật và cam kết bán hàng. Nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối thông tin của quý khách hàng:

Thông tin mà quý khách hàng cung cấp sẽ được chúng tôi sử dụng để phục vụ việc giao dịch giữa hai bên, hoàn toàn không sử dụng vào mục đích nào khác.

Chúng tôi đảm bảo thông tin của quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối, không cung cấp hay để lộ ra bên ngoài.

Sau khi giao dịch thành công, chúng tôi sẽ không lưu lại thông tin của quý khách hàng trên hệ thống. Những thông tin cơ bản phục vụ cho các dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ quý khách hàng sẽ được bộ phận chăm sóc khách hàng lưu giữ để phục vụ công việc.

Thông tin quý khách hàng theo chính sách bảo mật được hai bên thống nhất gồm có

Họ và Tên của quý khách hàng

Địa chỉ Email (nếu có)

Số điện thoại của quý khách hàng

Địa chỉ nhận đơn hàng

Chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin nêu trên trong các hoạt động sau

Cập nhật đơn hàng cho quý khách hàng tại MYPHAMNHAT.ORG.

Liên lạc với quý khách hàng để xác nhận đơn hàng đã đặt mua.

Thông báo với quý khách hàng về việc giao và nhận hàng.

Xử lý các yêu cầu và hỗ trợ quý khách hàng.

Các thông tin cơ bản sẽ được chia sẻ cho công ty giao hàng để chuyển hàng tới quý khách hàng.

Thông tin về chính sách bảo mật của MYPHAMNHAT.ORG

Các chính sách bảo mật và cam kết khách hàng nêu trên của chúng tôi đều tuân thủ các chính sách, quy định của Nhà nước và Pháp luật.

Nếu có sự thay đổi chính sách, chúng tôi sẽ công khai minh bạch trên website MYPHAMNHAT.ORG và vẫn đảm bảo tuân thủ quy định của Nhà nước và Pháp luật.

Nếu có bất cứ điều gì muốn thắc mắc, khiếu nại hoặc góp ý, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Email: top1myphamnhat.org

Điện thoại: 0918.226.017

Địa chỉ: Chung cư Sunshine Garden, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

Chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết mọi vấn đề của quý khách hàng một cách kịp thời nhất có thể.

Chính sách cam kết bán hàng của MYPHAMNHAT.ORG với mục tiêu và sứ mệnh mang đến cho quý khách hàng của shop không chỉ là sự chất lượng nhất trong từng sản phẩm. Mà còn là những phút giây trải nghiệm an toàn và tuyệt vời nhất khi khách hàng đặt niềm tin vào shop.

Hy vọng quý khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về chính sách cam kết bán hàng tại MYPHAMNHAT.ORG. Cũng như để bảo đảm an toàn thông tin cá nhân của quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại MYPHAMNHAT.ORG.